ขออนุญาตดูท้องแม่ๆหน่อยค่ะอายุ ครรภ์15 สัปดาห์หน่อยค่ะ แม่บ้านนี้ท้องยังไม่ออกเลยค่ะท้อง2แล้ว

เครียดมากค่ะ น้อง ตอดหรือยังค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าตรวจกับหมอแล้วปกติ ท้องเล็ก/ใหญ่ ไม่สำคัญนะคะแม่ ไม่ต้องกังวลค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากน่ะค่ะแม่ ให้กังวลเลยค่ะ