ขอดูท้องแม่ๆท้องได้ 15 สัปดาห์จะ 16 สัปดาห์หน่อยค่ะ

บ้านนี้ท้องยังไม่ออกเลยยังแบนลาบเหมือนเดิม ไม่รู้สึกอะไรเลยกังวลมาก

1 ตอบกลับ

ท้องคุณแม่แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะขึ้นอยู่ที่คนด้วยค่ะท้องเล็กท้องใหญ่ไม่เกี่ยวค่ะแค่บำรุงตัวเองก็พอแล้วค่ะ