แม่ๆคะ เราเป็นภาหะคนเดียว2ภาหะเลยคะ ตอนนี้เราเครียดมากเราถามว่าอันตรายมั้ย หมอบอกแล้วแต่ดวง

เครียดมากคะร้องไห้อย่างเดียวแม่ๆคนไหนเป็นแบบเรามั้ยคะ? กลัวเสียลูกไปจังคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นพาหะแต่สามีไม่เป็นเลยรอดไป

5y ago

เราสามีเป็นครึ่งนึ่งค่ะ เครียดอยุ่คะ ต้องวัดดวงแร้วจริงๆคะแม่😥 ไม่อยากเป็นแบบนี้เลยคะ หดหู่ไปหมด