36 วีคแล้วน้องยังไม่กลับหัวเลย น้ำหนักก็ต่ำกว่าเกณฑ์ มีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ

เครียดมาก ปกติซาวด์ทุกครั้งปกติทุกครั้ง น้ำหนักตามเกณฑ์ตลอด ตอนแปดเดือนน้องก็กลับหัวแล้ว แต่พอครบเก้าเดือน น้องไม่กลับหัวซะงั้น น้ำหนักก็ตกเกณฑ์อีก อยู่ที่ 1900 กว่า ๆ เองค่ะ แม่เครียดมากค่ะ เลยอยากสอบถามว่าใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ แล้วน้องแข็งแรงดีมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่กลับหัวคะถูกผ่าคลอดน้ำคร่ำน้อยเด็กเลยไม่กลับหัวคะ ของเรานะ เกิดมาน้ำหนัก2430 หมอเดาก่อนคลอดแค่2โล

35+4w ไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ ถ้าหลัง 12 ตุลาไม่กลับ เตรียมตัวนัดวันผ่าเลยค่ะ แต่น้ำหนักน้อง 2600g+ แล้วค่ะ

ถ้ายังตัวเล็กอยู่ก็ยังมีโอกาสกลับหัวได้นะคุณแม่ สู้ๆค่ะ เน้นบำรุงให้โตไปค่ะอย่าเครียด

35w+2 ไม่กลับหัวค่ะ นน 2889 g+ ค่ะ เตรียมตัวผ่าค่ะ คุณหมอบอกว่า เด็กตัวใหญ่โอกาสกลับหัวน้อยค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน35+5น้องกลับหัวแล้วน้ำหนักพึ่งได้2250เองค่ะน้ำหนักยังน้อยเหมือนกันค่ะ

ไปหาหมอตามนัดวันนี้ 36+1 ลูกหนัก3,000 แล้ว แต่ไม่กลับหัว สรุปได้ผ่า จร้า

เพื่อนเราลูกเขากลับหัวตอน 37-38 วีค แต่น้องน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์นะค่ะ

บ้านนี้37wพึ่งได่2500gเองค่าแม่ ตัวเล็กเหมือนกันจ้า

ทาน​ นม​ กับไข่​ เยอะๆนะคะ​ บำรุงเจ้าตัวน้อย​

บ้านนี้36+1 กลับหัวแล้วค่ะ นน.2626g. ค่ะ