36 วีคแล้วน้องยังไม่กลับหัวเลย น้ำหนักก็ต่ำกว่าเกณฑ์ มีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ

เครียดมาก ปกติซาวด์ทุกครั้งปกติทุกครั้ง น้ำหนักตามเกณฑ์ตลอด ตอนแปดเดือนน้องก็กลับหัวแล้ว แต่พอครบเก้าเดือน น้องไม่กลับหัวซะงั้น น้ำหนักก็ตกเกณฑ์อีก อยู่ที่ 1900 กว่า ๆ เองค่ะ แม่เครียดมากค่ะ เลยอยากสอบถามว่าใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ แล้วน้องแข็งแรงดีมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้35wนน.3018g กลับหัวเรียบร้อยค่ะ

ของเรา37w6พึ่งได้2315กรัมเองค่ะ

📌