นน.เด็ก 827 g. 26wk4d

เครียดที่ทำงานทักว่าท้องเล็ก เราเลยเเวะหาหมอ ได้รู้ นน.เด็ก ยุวที่ 827 g แอบเครียดและกังวลคนเดียวบางที โทษตัวเอง ว่าทำไมม่กินเหมือนคนอื่นเค้า ทำไมอาการแพ้ม่หายสักที ใครก้อด้เเนะนำวิธีเพิ่มนน.ลูกน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องปกติตามเกณฑ์เลยนะคะแม่

จะเพิ่มนน.ลูก มีเเนะนำม่ค่