ซีเรียสจริงๆค่ะ

เครียดจังเลยค่ะ ลูกคนแรกยังไม่ถึงขวบเลย คนที่ 2 มาแล้ว ยาคุมกินไม่เคยขาดไม่เคยลืมเลยค่ะ แต่ไม่รู้มาได้ไง 😭 ทำไรไม่ถูกเลย คนแรกก็ยังไม่พร้อม กว่าครอบครัวจะทำใจยอมรับได้ แฟนมีลูกติดอีก งือออ คิดอะไรไม่ออกเลยค่ะ😢 ถ้าขึ้น 2 ขีดจาง แปลว่าท้องยังอ่อนอยู่รึป่าวคะแม่ๆ 😭

ซีเรียสจริงๆค่ะ
54 ตอบกลับ

สุ้ๆคะ ถ้ามีจิงๆคงต้องเลี้ยงเขาเหมือนเดิม

ท้องอ่อนค่ะ รออีก 5-6 วันตรวจใหม่จะเข้มค่ะ

คะแม่ การคุมกำเนิดไม่มีอะไรคุมได้100%คะ

สู้ๆค่ะ เเนะนำไห้ฝังเข็มน่ะคะหลังคลอด

สู้ๆนะคะแม่ เขาคงอยากมาเกิดกับเรา

บ้านนี้ขนาดทำหมันยังท้องเลยค่ะแม่

ขึ้นอยู่กับระดับฮอร์โมนแม่ค่ะ

น้องมาแล้ว ก็ต้องเลี้ยงค่ะ😅

กลัวจะมีโมเม้นนี้จัง😂😂😂

ท้องค่ะ สู้ๆนะคะแม่✌️