ตรวจน้องดาวน์

เครียดจังเลยคะ ไปตรวจดาวน์มาใช้วิธีตรวจแบบ nifty ผลออกมาคือ มีความเสี่ยงสูงถึง 77% ตอนนี้รอเจาะน้ำคร่ำคะ จะมีปฏิหาริย์ไหมคะ เจาะน้ำคร่ำแล้วผลออกมาเป็นปกติ😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭

ตรวจน้องดาวน์
2 ตอบกลับ

แม่ๆ ในนี้ส่วนใหญ่บอกว่า ถ้าเจาะน้ำคร่ำแล้ว ผลคือปกติ แม่อย่าพึ่งกังวลมากนะคะ

3y ago

ขอบคุณคะ สาธุๆขอให้ปฏิหาริย์มีจิง ขอให้เจาะน้ำคร่ำแล้วผลออกมาน้องปกติเถอะคะ

ขอให้น้องปกติปลอดภัยค่ะ บ้านนี้ก็เพิ่งตรวจไป รอผลอยู่เหมือนกันค่ะ

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้รอฟังผลวันที่ 30 พ.ย นี้คะ