โดนป้าข้างบ้านบูลลี่ ท้องเล็กมากเหรอคะแม่ๆ 25 week 😰

เครียดค่ะแม่ๆ.ข้างบ้านชอบพูดชอบว่าทำไมท้องเล็กจัง ท้องเท่านี้คลอดมาไม่เท่าขวดน้ำปลาเหรอต่างๆนาๆ😰 แม่ไม่อยากตอบโต้ค่ะ แต่แอบเครียด ตอนนี้ 25 week คนอื่นที่ว่าท้องใหญ่ปกติแบบไหนเหรอแม่😑😰

โดนป้าข้างบ้านบูลลี่ ท้องเล็กมากเหรอคะแม่ๆ 25 week 😰
27 ตอบกลับ

บ้านนี้27 1ท้องเหมือนอิ่มบุฟเฟต์เองค่ะก่อนท้อง54ปัจจุบัน65

2กิโลกว่าก็ได้ค่ะค่อยออกมาใหญ่ค่ะนอกอย่าไปคิดมาก ค่ะ

ไม่เล็กนะค่ะปกติ..บ้านนี้ท้อง3ตอนนี้26weekแล้ว

ไม่เล็กคะแม่ของเรา26วีคแล้วยังเล็กกว่านี้

2y ago

ขอบคุณคะแม่💗มีกำลังขึ้นเยอะเลยคะตอนนี้ได้กำลังใจจากแม่ๆในเอฟนี้

เราเล็กกว่าอีกคะ 27 w เพราะตัวเล

น้องเล็กเหมือนกันค่ะแม่

25วีค เท่ากันเลยค่ะ

2y ago

มีกำลังขึ้นเยอะเลย.ขอบคุณนะคะแม่