เครียด

เครียดค่ะบอกเลยว่าเครียดมากๆ ตั้งท้องได้14วีค4วัน ต้องเลี้ยงคนโต1ขวบ3เดือนซึ้งซนมาก บางวันไม่ยอมนอนเอาแต่ร้องเมื่อก่อนไม่ค่อยเลี้ยงยากขนาดนี้ เครียดจนต้องร้องไห้เลยค่ะ แม่ๆคนไหนมีวิธีรับมือกับเรื่องนี้บ้าง เครียดจนคิดว่าตัวเองคิดผิดที่มีอีกคนในท้อง

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ