เครียดค่ะ นน.ขึ้น 6 โลแล้ว จาก 68 เป็น 74 บ้านไหนเป็นไงบ้าง

เครียดค่ะ นน.ขึ้น 6 โลแล้ว จาก 68 เป็น 74 บ้านไหนเป็นไงบ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เครียดค่ะ นน.ขึ้น 6 โลแล้ว จาก 68 เป็น 74 บ้านไหนเป็นไงบ้าง
11 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ