ใกล้คลอด

เครียดกังวลไปหมดคิดมากกลัวนอนไม่หลับมีเรื่องคิดในสมองเยอะมากฉี่จนไม่ได้นอนกลัวสามีจะไม่ดูแลน้อยใจไปทุกอย่างทั้งๆทีเป็นท้องคนที่สองแล้วร้องแถบจะทุกคืนเป็นอาทิตย์หนึ่งแล้วที่มีอาการแบบนี้แค่จะพูดว่าเจ็บตรงนั้นปวดตรงนี้ก้อไม่กล้าพูดกลัวสามีจะรำคาญเลยเก็บทุกอย่างไว้คนเดียวจะเป็นโรคซึมเศร้าหรือเปล่า

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการแบบนี้ไปเรื่อยๆ หลังคลอดจะมีปัญหาได้นะคะ อาจจะกลายเป็นโรคเครียด หรือซึมเศร้าหลังคลอดได้จ้า ...เป็นกำลังใจให้นะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะพยายามทำใจให้สบายจะได้ไม่มีผลต่อคนเล็ก