คุณจัดการกับซองซอส เครื่องปรุง หรือพริกน้ำปลาที่ได้มาจากร้านอาหารอย่างไร

Voice your Opinion
เก็บเอาไว้ใช้เวลาจำเป็น (เต็มตู้)
ทิ้งตลอดเลย

2178 ตอบกลับ

13 ตอบกลับ

อุทิศส่วนหนึ่งของตู้เย็นเพื่อเก็บพวกมันไว้เลยครับจะทิ้งไปก็เสียดายมันสามารถเก็บไว้ใช้งานได้ระยะยาวถ้าเราเก็บรักษาเป็น

ถ้าได้มาก็จะเก็บไว้บ้าง เผื่อจำเป็น แต่ปกติ เวลาซื้ออาหาร จะแจ้งทางร้านว่าไม่เอาค่ะ

ทิ้งค่ะ ไม่กินเลยค่ะ ส่วนใหญ่ก็ทำพริกน้ำปลาเองค่ะ

เราจะบอกเขาว่าไม่เอา ถ้าที่บ้านยังมี

เก็บเอาไว้ใช้บ้าง ทิ้งบ้าง

เก็บเอาไว้ใช้ยามจำเป็น

เก็บไว้ค่ะ ได้ใช้ตลอด

เก็บใว้อย่างจำเป็น

บอกร้านไม่เอาค่ะ

ไม่ได้เก็บเลยค่ะ