เครื่องดื่มที่คุณชอบมีอะไรบ้าง?

(เลือกได้หลายข้อ)
Select multiple options
ชาร้อน
น้ำอัดลม
กาแฟเย็น
กาแฟร้อน
น้ำผลไม้
ชานมเย็น
โกโก้
อื่นๆ โปรดระบุ
ฉันชอบดื่มน้ำเปล่า

3384 ตอบกลับ

33 ตอบกลับ

ชอบหมดเลย 😂😂 โดยเฉพาะชาเขียวมัทฉะ ชาชมพูนี่ก็ชอบ แต่หากินยากมากกกกกกกก

ชาเขียว,ผลไม้รวมปั่น,มะพร้าวนมสดปั่น,น้ำเต้าหู้,น้ำมะพร้าว

น้ำปั่น ชาเขียวนมปั่น ชาเย็นปั่น น้ำผลไม้

โกโก้เย็นหวานน้อยไม่ใส่น้ำตาล

ชอบกาแฟ แต่ตอนนี้งดไว้ก่อนค่ะ

บ้านนี้กินแต่น้ำปล่าวค่ะ

น้ำปั่น​ แคนตาลูป, เผือก​

น้ำอัดลมจิบแค่บางครั้ง

ชาร้อน นานๆกินสักครั้ง

โอวัลตินเย็น(หวานน้อย)