35+6week เลือดไหล

เคยไปหาหมอแล้วรอบนึงค่ะ แต่หมอให้กลับบ้านมาสังเกตุอาการ รอบนี้เลือดไหลอีกแล้วติดที่แผ่นอนามัยเหมือนประจำเดือนกระปิบกระปอย ทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอให้สังเกตอาการกี่วันคะ ถ้ามีมูกใสหรือมูกเลือด ปวดท้องร่วมด้วย เลือดไหลไม่หยุด แนะนำกลับไปพบแพทย์อีกทีค่ะ อาจจะใกล้คลอดแล้วค่ะ แม่ๆเริ่มคลอดได้ตั้งแต่37วีคขึ้นค่ะ

3y ago

น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะแม่ ถ้าแม่ไม่สบายใจไปหาหมอก่อนก็ได้นะคะ แต่เราว่ารอดูสักพักถ้าปวดถี่ขึ้นๆค่อยไปทีเดียวเลย บ้านนี้มูกใสออก ปวดถี่ๆทุก3-5นาที ประมาณ3ชั่วโมงเริ่มทนไม่ไหว ไปถึงรพ. ปากมดลูกเปิด3เซนเลยค่ะ