ตกขาว ไม่มีกลิ่น แต่คันมาก มีวิธีรักษายังไงบ้างคะ ท้อง 15 สป. คะ

เคยไปหาหมอ หมอให้ยาเหน็บ แต่ไม่ให้ยากินคะ ยาแก้แพ้ทั่วไปกินได้หรือเปล่า

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะ ห้ามกินยาเองเด็ดขาด หมอไม่ได้จ่ายให้ แสดงว่ากินไม่ได้ค่ะ ใช้ยาเหน็บตามที่หมอสั่งให้ค่ะ ถ้าไม่หาย ไปหาหมออีกรอบค่ะ เสี่ยงอักเสบติดเชื้อ