เคยได้ยินมาว่าถ้าตั้งครรภ์ลูกชายจะแพ้ท้องหนักมากๆส่วนท้องลูกสาวจะไม่ค่อยแพ้หรือไม่แพ้ จริงไหมคะ

180 ตอบกลับ

ก็แล้วแต่บางคนนะคะ 🐱พี่สาว บ้านนี้อุ้มท้องสบายมาก ไม่แพ้ กินปกติ ปวดคลอดนานหน่อย เลี้ยงง่าย อารมณ์ดี👍 🐒น้องชาย อุ้มท้องเหนื่อยมาก แพ้หนักมาก สามเดือนแรก นน.ลงไปสามโล 😳อ้วกทั้งวัน กินแต่มะนาวฝาน มะขามอ่อน มะขามเปียก โกโก้ ชาเย็น 🤣 ปวดคลอดไม่นาน แต่เบ่งนาน เลี้ยงยากนิดหน่อย งอแง อารมณ์ดี ติดแม่ 👍🏻👍🏻👍🏻