เคยได้ยินมาว่าถ้าตั้งครรภ์ลูกชายจะแพ้ท้องหนักมากๆส่วนท้องลูกสาวจะไม่ค่อยแพ้หรือไม่แพ้ จริงไหมคะ

180 ตอบกลับ

เราท้องลูกคนแรก แพ้ตลอด3เดือนกินอะไรไม่ได้เลย กินแต่ของเปรี้ยวๆ ทุกวัน ข้าวไม่ตกท้อง3เดือน ที่บ้านหมาป่วย พอ3เดือนขึ้นน้องหมาหายป่วย โดนรถชน ได้ลูกสาว คน2ไม่แพ้กินได้สะบาย ชอบหวาน หมาป่วยอีก ได้ลูกสาว คน3เปนกรดไหลย้อน น้องหมาไม่ป่วย กินทุกอย่าง หมอว่าลูกสาว อีกคน .แต่ในใจคิดว่าลูกชาย 5555 2สาวหน้าใสไร้สิว หน้าอมชมพู ท้องสามหน้าสิว เป็นฝ้า กระ รอลุ้น ตอนนี้37+2 ละ เดียวมาบอกอีกที