เคยได้ยินมาว่าถ้าตั้งครรภ์ลูกชายจะแพ้ท้องหนักมากๆส่วนท้องลูกสาวจะไม่ค่อยแพ้หรือไม่แพ้ จริงไหมคะ

180 ตอบกลับ

ท้องลูกชาย ไม่แพ้ท้อง หน้าใส ไม่มีสิว แต่อยากนอนทั้งวัน ท้องลูกสาว แพ้ท้อง ของที่เคยชอบก็กินไม่ได้ เหม็นไปหมดทุกสิ่ง กินอะไรก็อ้วกออกหมด หน้าตาหมองคล้ำ สิวขึ้นตลอด แต่ขยันทำนู่นนี่ตลอดไม่ค่อยง่วงเท่าไหร่