เคยได้ยินมาว่าถ้าตั้งครรภ์ลูกชายจะแพ้ท้องหนักมากๆส่วนท้องลูกสาวจะไม่ค่อยแพ้หรือไม่แพ้ จริงไหมคะ

180 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะท้องลูกชายไม่แพ้เลยกินได้ทุกอย่างสิวเต็มหน้าค่ะ ลูกสาวแพ้ท้องหนักมากกินอะไรไม่คอยได้ค่ะเบื่ออาหารเหม็นผัวเหม็นลูกชายตัวเองค่ะ หน้าใสไร้สิวค่ะผิวพรรณดี