เคยได้ยินมาว่าถ้าตั้งครรภ์ลูกชายจะแพ้ท้องหนักมากๆส่วนท้องลูกสาวจะไม่ค่อยแพ้หรือไม่แพ้ จริงไหมคะ

180 ตอบกลับ

คนเเก่ที่บ้านนี้เขาว่าถ้าท้องผุ้ชายจะไม่รุ้สึกว่าเเพ้ท้องเลยค่ะแต่ถ้าผุ้หญิงจะรุ้สึกเเพ้ท้องเเล้วแต่ความเชื่อเเต่ละคนด้วยค่ะ บ้านนี้ไม่เคยเเพ้ท้องเลยค่ะไปอัตตราซาวไดด้เพศชายค่ะ