เคยได้ยินมาว่าถ้าตั้งครรภ์ลูกชายจะแพ้ท้องหนักมากๆส่วนท้องลูกสาวจะไม่ค่อยแพ้หรือไม่แพ้ จริงไหมคะ

180 ตอบกลับ

ท้องแรกผช.ไม่แพ้เลยซักนิด เหมือนคนไม่ท้องเลยค่ะ ตัดมาที่ปัจจุบัน ท้องผู้ชายเหมือนกัน แต่แพ้หนักมากค่ะ ไตรมาสแรกกินอะไรไม่ได้เลย อ๊อกหมดค่ะ ผื่นขึ้นเต็มขา ลามมาที่หลัง สิวบุกหน้าไปอี๊กก #อิเเม่เพลียย🤗 แม่ว่าเรื่องแพ้ท้องไม่เกี่ยวกับเพศนะคะ แต่น่าจะเกี่ยวกับฮอร์โมนและร่างกายมากกว่าค่ะ😚