เคยได้ยินมาว่าถ้าตั้งครรภ์ลูกชายจะแพ้ท้องหนักมากๆส่วนท้องลูกสาวจะไม่ค่อยแพ้หรือไม่แพ้ จริงไหมคะ

180 ตอบกลับ

คิดว่าแล้วแต่คนนะอาจจะเป็นที่เลือดในตัวของแม่เองที่ทำให้แพ้คะบ้านนี้ท้องแรกแพ้ท้องหนักมากเพราะผลเลือดออกมาเป็นภาหะแจ่ท้อง2ผลเลือดออกมาปกติไม่เป็นภาหะแล้วก็ไม่แพ้ท้องเลยคะ