เคยได้ยินมาว่าถ้าตั้งครรภ์ลูกชายจะแพ้ท้องหนักมากๆส่วนท้องลูกสาวจะไม่ค่อยแพ้หรือไม่แพ้ จริงไหมคะ

180 ตอบกลับ

โดยส่วนตัว ท้องแรกที่เจอมากับตัวไม่มีอะไรแน่นอนจากอาการเลยค่ะ แพ้ไหมก็แพ้ยัน5เดือน ดุท้องกะมีแต่คนว่าหญิง ดุสิวดุฮอร์โมน เราแต่งหน้าแต่งตา หมอซาวรอบแรกยังว่าหญิงซาวไปซาวมายังว่าชายเลยคค่ะ ต้องเจาะโคโมโซมถึงจะ100%ค่ะ แต่เรารอลุ่นเอาได้เพศอะไรก็เห่อหมดค่ะ