เคยได้ยินมาว่าถ้าตั้งครรภ์ลูกชายจะแพ้ท้องหนักมากๆส่วนท้องลูกสาวจะไม่ค่อยแพ้หรือไม่แพ้ จริงไหมคะ

180 ตอบกลับ

สำหรับเราจริงนะคะ แพ้หนักมากกกกกกก ลุกไม่ได้ เดินไม่ได้ต้องนอนติดเตียงทั้งวัน กินข้าวไม่ได้ กินได้แค่น้ำกับอาหารที่เป็นเส้น จะอาบน้ำเข้าห้องน้ำทีแฟนต้องคอยช่วยพยุง คอยอาบน้ำให้ จากคนที่ไม่มีสิวกลายเป็นคนสิวเห่อหนักเต็มหน้า น้ำหนักลด ช่วง 3 เดือนแรกทรมานมาก พอเข้าเดือนที่ 4 ไม่มีอาการอะไรเลยคะเหมือนคนไม่เคยแพ้ท้องมาก่อน 😅 #ตอนนี้23wแล้วคะ #ท้องแรก #ลูกชาย