หอมมากค่ะเวลาอาบให้น้อง คือตัวอื่นแบบชิดซ้ายพูดเลยยย

เคยใช้มาสามยี่ห้อแต่ไม่มีตัวไกนหอมติดผิวขนาดนี้ชอบมาก

20 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะที่แนะนำ วันนี้ลองไปซื้อร้านแม่และเด็ก ได้ขวดสีเขียวมาค่ะ มีส่วนผสมของอะโวคาโด้ หอมเช่นกันค่ะ

ใช้ปกติทั้งครอบครัวเลยค่ะ กลิ่นหอมทุกสี ผู้ใหญ่ทำให้ผิวไม่แห้งตึงค่ะ เพราะขี้เกียจทาโลชั่น

ใช้เหมือนกันค่ะหอมติดตัวค่ะราคา139ซื้อ1ขวดแถมแบบเติมอีก1ห่อค่ะ

บ้านนี้ใช้ตั้งแต่ลูกคนแรกเลยค่ะ กลิ่นหอมทุกสีค่ะ

บ้านนี้ก็ใช้ค่ะทั้งครีมอาบน้ำครีมทาตัวค่ะหอมมาก

dmp ใช้ดีค่ะ บ้านนี้เคยใช้เป็นอาบสระ หอม ล้างง่าย

ปกติก็ใช้อยู่จ้า สลับสีกันไปเรื่อยๆ

หอมจริงคะตัวนี้ทั้งอาบทั้งโลชั่น

เดี๋ยวต้องลองละ ใช้แต่ของดีนี่

ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิดไหมค่ะ