กลับมาแพ้ท้องอีกรอบ

เคยแพ้ท้องตอน7-8w ปัจจุบัน25wรู้สึกกลับมาแพ้อีกรอบ มีแม่ๆคนไหนเป็นไหมคะ

6 ตอบกลับ

เราแพ้ตอนรู้ว่าท้องน่าจะเริ่ม8-20วีคได้ค่ะ​ จนมาแพ้หนักอีกรอบตอน30วีคยาวยันคลอดเลยทีนี้แทบแย่

กลับมาแพ้อีกรอบตอนเข้าเดือน7-8ค่ะ ตอนนี้37สัปดาห์ดีขึ้นแล้วค่ะ หมอบอกว่าฮอร์โมนเริ่มลดลงแล้ว

2y ago

ปรกติค่ะมีกินไม่ได้บางอย่างกับเหม็นนั่นนี่รุนแรงมาก อารมณ์ก็เหวี่ยงวีน สิวกลับมาขึ้นอีก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แพ้แรกๆแล้วเว้นไปสักพักตอนนี้24วีคกลับมาแพ้อีกรอบ

เราแพ้ตั้งแต่แรกๆจนถึง ตอนนี้ 8 เดือนแล้วค่ะ ยังแพ้เหมือนเดิม 😑

เป็นค่ะแพ้ตอน13wแล้วตอนไกล้คลอดประมาณ29wแพ้จนคลอดเลยค่ะ

ตอนนี้28wรุ้สึกเบื่ออาหารคลื่นไส้พะอืดพะอม ค่ะแม่