มีใครแท้งแล้วท้องต่อบ้างคะ

เคยแท้งไปแร้วตอน11วีค เมื่อเดือน พ.ย 63 แล้วท้องอีกครั้ง ตอนนี้ 9 วีคแร้ว แอบกลัวแระกังวลมากคะ ไม่อยากเสียใจอีก ตอนนี้ดูแลตัวเองมากขึ้น เพราะแพ้ท้องด้วย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

เสียใจมากค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 19 สัปห์ดาแล้วค่ะ อายุ36 ปีหมอให้เจาะน้ำคร่ำ ผลออกมาโครโมโซมไม่สมบูรณ์ หมอแนะนำให้ยุติการตั้งครรภ์ค่ะ ต้องเอาน้องออกเสียใจมากๆ ไม่รู้จะเจอแบบนี้อีกไหมถ้าตั้งท้องใหม่ ตอนนี้คิดมาก กลัวไปหมด ทำอะไรไม่ถูก ไม่รู้จะให้มีต่อหรือจะหยุดไม่เอาแล้ว

4y ago

อายุ35เหมือนกันคะ เดือนหน้าต้องเจาะน้ำคล่ำ กลัวไปหมดคะ ภาวนาขอให้ทุกอย่างดี ไม่อยากเสียใจแร้วคะ

เคยค่ะ ท้องแรกแท้งตอนประมาณ 10 วีค เลยพยามบำรุงร่างกายไว้ ต่อมาอีก 5 เดือน ก็ท้องต่อได้ค่ะ กังวลใจตลอด แต่ก็พยามบำรุงตัวเองและบำรุงครรภ์มาเรื่อยๆ ตอนนี้อายุครรภ์ 8 เดือนแล้วค่ะ ลูกสุขภาพดีปกติค่ะ คุณแม่ทำใจให้สบายนะคะ เอาใจช่วยค่ะ 😊

สู้ๆค่ะแม่​ บ้านนี้ก้เคยแท้งไปตอนปี​ 61​ ท้องใหม่​ปลายปี​ 63​ ตอนนี้คลอดแล้วค่ะน้อง​แข็งแรง​ดี​ เป็นกำลัง​ใจ​ให้​ค่ะ​ ✌️✌️

สู้ๆนะคะ บอกลูก นู๋ต้องเข้มแข็ง เราต้องผ่านมันไปให้ได้ บ้านนี้แท้งคุกคาม 11วีค ตอนนี้15วีคแล้วค่ะ น้องยังอยู่ แข็งแรงดี ✌️✌️

บ้านนี้ก็เคยหลุดแต่หลุดเองธรรมชาติพัก2อาทิตย์หมอบอกให้ปล่อยต่อเลยตอนนี้ได้22วีคแล้วน้องดิ้นเก่งได้ลูกชายคลอดสิงหาจ้า

4y ago

ปล่อย4เดือนจ้าแต่บ้านนี้ตอนที่หลุดน้องคนแรกกินโฟลิกอยู่ประมาน3เดือน

ของเราแท้งตอนท้องแรกช่วงตค. แต่ไม่ได้ขูดมดลูก พย.ก็ท้องต่อเลยค่ะ ไม่มีอาการแท้งคุกคามแต่ก็ต้องระวังตัวเองสุดๆเลยค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ เป็นแม่ยุติการตั้งครรภ์เพราะน้องเลือดจางสูงเหมือนกันค่ะ อยากมีอีกแต่ไม่รู้ว่าจะเป็นแบบเดิมไหม

ของเราแท้งตอน10วีค มิ.ย ปี63คะ เิ่งจะตรวจเจอว่าท้องได้2-3วัน รู้สึกกลัวมาก

เคยแท้งตอน 6 w ค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 39 w แล้ว ห่างกัน 7 เดือน

เรา พักร่างกาย 4 เดือน ตอนนี้ 16 วีคะแล้วจร้า