มีใครแท้งแล้วท้องต่อบ้างคะ

เคยแท้งไปแร้วตอน11วีค เมื่อเดือน พ.ย 63 แล้วท้องอีกครั้ง ตอนนี้ 9 วีคแร้ว แอบกลัวแระกังวลมากคะ ไม่อยากเสียใจอีก ตอนนี้ดูแลตัวเองมากขึ้น เพราะแพ้ท้องด้วย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

เราแท้งกันยา63. ท้องใหม่ธันวา63

เปนเหมือนกันเรยค่ะ

สู้ๆๆๆค่ะ