เคยแท้งแล้วจะกลับมาแท้งอีกไหมควรดูแลตัวเองยังไงดี

เคยแท้งไปเมื่อ3เดือนที่แล้ว ประจำเดือนพึ่งมาตอนเดือนมีนา วันที่12 และพอเดือนเมษา ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีด กลัวแท้งอีกควรดูแลตัวเองยังไงดีค่ะ ส่วนตัวเป็นคนอ้วน นน.เยอะ

1 ตอบกลับ

แนะนำรีบไปหาหมอค่ะ ฝากครรภ์ให้เร็วที่สุด