เบบี๋ปีมังกรทองมาแย้ว🐉🎉🥳

เคยแท้งมา1ครั้งในที่สุดน้อนน.ก็กลับมา🥰🎉

เบบี๋ปีมังกรทองมาแย้ว🐉🎉🥳
24 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ เราเคยท้องลมครั้ง1 ตอนนี้น้องกลับมาแล้ว รู้แค่เรากับแฟนแล้วก็กลุ่มแม่ๆในนี้ รอบนี้กังวลมาก ว่าจะรอให้ผ่านช่วงอันตรายตรวจนิฟแล้วทุกอย่างปกติ ถึงจะรอบอกเพื่อนๆ

4mo ago

ตื่นเต้นมากค่ะรอบแล้ว เราไปหาหมอมาแล้ว1รอบตอน5W ไปเจาะเลือดตรวจค่าHCG. 24มีนาไปหาหมออีกรอบครบ9W.เป็นคนนัดหมอเอง อยากไปวันที่24เพราะจะได้ลุ้นน้องและหัวใจทีเดียว ไปก่อนเดี๋ยวไม่เจอจะเครียด🥹 มาลุ้นไปด้วยกันนะแม่

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่🤍 ดูแลสุขภาพด้วยน๊าา อย่ายกของหนัก บ้านนี้ท้องแรกก็แท้งเหมือนกัน พอท้องอีกครั้งก็หยุดทำทุกอย่างที่เสี่ยงเลยค่ะ

แท้งท้องแรกเหมือนกันค่ะตอนนี้ได้6wแล้วกลัวจะแท้งอีกพยายามไม่ทำอะไรแล้วแต่รู้สึกปวดท้องน้อยเป็นๆหายๆ

ยินดีด้วยนะคะอยากมีโมเมนต์นี้เหมือนกันเลยเคยแท้งไปเหมือนกัน 6เดือนแล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้ก็เคยแท้งปี63จนป่านนี้น้องก็ไม่ยอมมา

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ เกาะคุณแม่แน่นๆนะลูก🥰🥰

เคยมีประวัติ รีบไปฝากนะคะ

4mo ago

อาทิตย์หน้าเราก็ไปจ้า🤗

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่🎉🎉

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่🤍

ยินดีด้วยนะคะแม่🥰