เคยแท้งท้องแรกค่ะ

เคยแท้งท้องแรงน้องหยุดการเจริญเติบโตตอน7w มาท้องนี้ซาวเจอถุงตั้งครรภ์แต่เล็กประมาณ0.8มิล/6w กลัวจะซ้ำร้อยเดิมมากเลยค่ะ เราท้องเสียมา2วันติดแล้วและมีการปวดท้องหน่วงและเจ็บจี๊ดๆที่อวัยวะเพศเหมือนตอนท้องแรกเลยค่ะ แต่เลือดยังไม่ออกท้องแรกเลือดก็ไม่เคยออกเลยค่ะ เราพอจะมีหวังมั้ยคะ อาการคนท้องตอนนี้เริ่มค่อยๆหาไปแล้วด้วยค่ะ เราเป็นซีดช๊อกโกแลตด้วยค่ะรูปที่2ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เคยแท้งท้องแรกค่ะ
3 ตอบกลับ

แบบนี้ตอบแทนไม่ได้ค่ะต้องรอดูการพัฒนาของน้องต่อไปค่ะว่าน้องจะสู้ที่จะอยู่กับแม่ไหม ไม่เกี่ยวหรอกค่ะว่าทัองแรกเคยแท้ง แล้วท้องสองต้องแท้ง การตั่งครรภ์รอบใหม่ก็ค่อรอบใหม่ค่ะคิดบวกไว้ค่ะ

ลุ้นมากค่ะแม่ ขอให้สมหวังนะคะ

ลุ้นๆค่ะ