สอบถามเรื่องในนมหน่อยค่ะแม่ๆ

เคยแต่ได้ยินว่าถ้าเราให้นมลูกได้นานจะยิ่งดีแต่ป้าแฟนบอกให้แค่5-6เดือนพอที่เหลือคือน้ำนมไม่ดีแล้วเป็นน้ำเหลืองแล้วเราเลยงงค่ะ

2 ตอบกลับ

งั้นลูกเราคงโตมาด้วยน้ำเหลืองอ่ะค่ะป้าาาาา!!! เราเลี้ยงนมแม่ล้วนจนถึงขวบกว่าๆเลยค่ะไม่เคยป่วยเลยสักครั้ง น้ำหนักดีพัฒนาการดีแถมประหยัดด้วยนะ ไม่งั้นนมผงเดือนนึงมี5-6พันอ่ะค่ะป้า บอกแกไป

2y ago

เราเลยเงียยปล่อยผ่านเราเลี้ยงด้วยวิถีของเราไปดีกว่า​ แต่แอบงง😄😄