ไม่เคยเห็นลูกโก่งตัว

เคยเห็นแม่ๆหลายคนโพสต์รูป พุงเวลาลูกโก่งตัวเราท้องได้30วีค แล้ว ยังไม่เคยเห็นลูกโก่งตัวหรือมีอาการท้องแข็งเลย แต่ลูกดิ้น ถีบตุ๊บๆแรงมาก แบบนี้ปกติไหม

2 ตอบกลับ

บ้านนี้โก่งทีปวดท้องไปหมด😅

5y ago

30วีค แล้ว ยังไม่มีโมเม้นนี้เลยค่ะ

ปกตินะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ