สงสัยมากค่ะ

เคยเห็นผ่านๆ เค้าบอกว่า ถ้าเราเคยมีลูกแล้ว ท้อง2จะติดง่าย จริงหรือคะ

10 ตอบกลับ

น่าจะขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคน คนแรกแม่หยุดทานยาคุม 3 เดือนน้องก็มาเลย แต่วางแพลนจะมีคนที่สอง หยุดทานยามาจะปีแล้วน้องก็ยังไม่มาก น่าจะเป็นเพราะร่างกายของตัวเราเอง พักผ่อนน้อยด้วยล่ะค่ะ