สงสัยมากค่ะ

เคยเห็นผ่านๆ เค้าบอกว่า ถ้าเราเคยมีลูกแล้ว ท้อง2จะติดง่าย จริงหรือคะ

10 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายๆด้านคะ ไม่เกี่ยวท้องแรก ท้องสอง

3mo ago

การคุมกำเนิดไม่สามารถคุมได้100%คะ หลังคลอดมดลูกยังเปียกอยุ่ ติดง่ายเป็นเรื่อ ธรรมดา