เด็ก 3 เดือน กินนมมื้อละ 2 ออน ทุกๆ 2 ชม. น้อยไปมั้ยคะ

เคยเพิ่มเป็น 3 ออนให้น้อง แต่น้องก็เผลอหลับและหยุดดูดที่ 2 ออนตลอดเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง3เดือน12วัน กินครั้งละ4ออนซ์ ทุก3-4ชม.ค่ะ

3mo ago

ทุกๆ2ชม. แม่น่าจะให้น้องกินถี่ไปค่ะ น้องเลยกินได้แค่2ออนซ์ แม่ลองปรับเป็น3-4ชม. แล้วค่อยๆเพิ่มปริมาณนมขึ้นเรื่อยๆค่ะ