ท้อง 37w+4d มีอาการเวียนหัว คล้ายๆเมารถ

เคยเป็นแล้วรอบนึงค่ะ ตอนนั้นเป็นไม่นานไม่ถึงวันก็ดีขึ้น อาจเพราะอาการท้องแข็งบ่อยช่วงกลางคืน เลยทำให้นอนไม่หลับ2คืนติด ไปรพ. เขาบอกว่าเหมือนเลือดไปเลี้ยงสมองไม่ทัน เพราะตรวจความดัน ตรวจปัสสาวะ ทุกอย่างก็ปกติค่ะ ไม่มีภาวะครรภ์เป็นพิษ พอมารอบนี้ คิดว่าน่าจะอาการเหมือนเดิม แต่ติดตรงที่เป็นทั้งวันเลยค่ะ ไม่หายสักที มีใครมีอาการแบบเดียวกันบ้างคะ เป็นเพราะอะไรคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

7 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ หลังๆหมอแนะนำให้อยู่ห้องแอร์เย็นๆ ดีขึ้นเลยค่ะ ถ้าวันไหนตากแอรละยังเป็นหมอให้ทานยาแก้เวียนละหลับเลยค่ะ

6mo ago

สู้ๆนะคะ ใกล้คลอดแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ กลางคืนท้องเเข็งบ่อย นอนไม่หลับ นอนไม่สนิท กลางวันคลื่นไส้เหมือนเมารถ จะอ้วก หน้ามืด

6mo ago

สู้ๆนะคะคุณแม่✌🏻

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ไม่รู้ว่าอากาสร้อนหรืออะไรคะ จู่ๆก็หน้ามืดเวียนหัว ต้องลางานเลยค่ะ

6mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ สู้ๆนะคะ

ทางนี้กลางคืนท้องแข็งบ่อยปวดท้องเป็นทีๆหมอนัดผ่าคลอดวันที่5เมษานี้ค่ะ

6mo ago

สู้ๆนะคะคุณแม่

เป็นเหมือนกันค่ะตื่นเช้ามาเหมือนจะวูบให้ได้เลยค่ะ

6mo ago

พักผ่อนเยอะๆนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

6mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่

6mo ago

ขอบคุณนะคะ