ท้อง 37w+4d มีอาการเวียนหัว คล้ายๆเมารถ

เคยเป็นแล้วรอบนึงค่ะ ตอนนั้นเป็นไม่นานไม่ถึงวันก็ดีขึ้น อาจเพราะอาการท้องแข็งบ่อยช่วงกลางคืน เลยทำให้นอนไม่หลับ2คืนติด ไปรพ. เขาบอกว่าเหมือนเลือดไปเลี้ยงสมองไม่ทัน เพราะตรวจความดัน ตรวจปัสสาวะ ทุกอย่างก็ปกติค่ะ ไม่มีภาวะครรภ์เป็นพิษ พอมารอบนี้ คิดว่าน่าจะอาการเหมือนเดิม แต่ติดตรงที่เป็นทั้งวันเลยค่ะ ไม่หายสักที มีใครมีอาการแบบเดียวกันบ้างคะ เป็นเพราะอะไรคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

7 ตอบกลับ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่

6mo ago

ขอบคุณนะคะ