ท้องอ่อนเดินทางไกล

เคยเป็นภาวะแท้งตอน 6 สัปดาห์ ตอนนี้ได้ 12 สัปดาห์จะเดินทางระยะไกลได้รึยังยังคะ นั่งรถ 8-9 ชั่วโมงได้หรือยัง ใครพอมีประสบการณ์ การเดินทางขณะท้องอ่อนบ้าง

2 ตอบกลับ

ตอน8-9วีค เรานั่งรถส่วนตัวไปกลับตอนสงกรานต์ ประมาณ700X2=1,400โล ก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ควรแวะพักบ่อยๆนะคะ ร่างกายเราไม่เหมือนปกติค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ขอแค่ไม่ผ่านทางลูกรัง หรือทางที่ต้องกระแทกบ่อยๆ ก็พอจ้า ทำใจให้สบายเข้าไว้นะคะ