เจ็บท้องแบบนี้ควรจะไป รพมั้ย

เคยเจ็บท้องแบบนี้ค่ะ พอไปรพ ปากมดลูกเปิด 2 ซม แต่ไม่คฃอด นอนรพ 2 วัน แล้วให้กลับบ้าน วันนี้ปวดอีก ควรจะไปรพ หรือรอดูอาการที่บ้าน ดีค่ะ มีมูกเลือดออกมาเล็กน้อย ค่ะ

เจ็บท้องแบบนี้ควรจะไป รพมั้ย
5 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะ