เคยเจาะสะดือมา

เคยเจาะสะดือเเล้วพอเข้า 26 week รู้สึกเจ็บในรูที่เจาะเเสบๆเวลาอาบน้ำ เป็นปกติมั้ยค่ะ

เคยเจาะสะดือมา
2 ตอบกลับ

ทำไมเป็นสีแดงๆคะ ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่ เคยเจาะมาเหมือนกัน ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ปกติ

บ้านนี้ก็เริ่มเป็นสีแดงเหมือนกันค่ะแต่ไม่แสบลองไปหาหมอนะคะ