สามีนอกใจ

เคยอ่านเจอสามีนอกใจตอนคุณแม่ตั้งท้อง สงสารคุณแม่ที่โดยกระทำมาก แต่ในที่สุดก็มาเจอกับตัวเอง สุดจะช็อค ร้องไห้เหมือนคนเป็นบ้าเจ่บมากที่สุด ท้องได้8 เดือน เดือนหน้าหมอนัดผ่า แร้ว แต่เจอสภาพนี้หมดแรงจริงๆ ส่วนสามี ก็เลือก ผญ คนนั้นอีก กินข้าวพร้อมน้ำตา พูดให้พ่อแม่ฟังก็ไม่ได้ ได้แต่เก็บไว้คนเดียว ขอระบายน่อยนะคะคุณแม่ทุกๆท่าน

219 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ ผ่านช่วงเวลานี้ไป เดียวจะได้ยิ้มกว้าง เมื่อได้เจอกับลูก

สู้ๆจ้าแม่ ลูกเป็นชีวิต เป็นจิตใจของเรา เป็นที่สุดของชีวิต เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

สุ้ๆน่ะค่ะแม่...ถ้าบ้านนี้เกิดเหตการแบบนั้นก็คงไม่ไหวจริงๆ..สุ้ๆน่ะค่ะ ✌️✌️✌️

อยากให้แม่เข้าไปอ่านเรื่องของเรามากเลยค่ะ เผื่อจะมีกำลังใจมากขึ้น สู้ๆนะคะ

สามีห่วยๆแบบนี้อย่าเสียดาย เสียใจเลยค่ะ ห่วงลูก ห่วงตัวเองดีกว่าสู้ๆๆๆ

อย่าร้องค่ะ สู้ๆค่ะ กำลังใจที่ดีที่สุดของเรา กำลังจะออกมาแล้ว สู้ๆนะค่ะ

สู้ๆน่ะค่ะแม่เข้าใจ ความรู้สึก เรย ค่ะ อดทน นะ ค่ะ แม่ เพื่อ ลูก ค่ะ✌😍😢

สู้ๆนะคะคุนแม่. บ้านนี้ก้เจอ. แต่เร่ต้องนึกถึงตัวเล้กไว้นะคะ. สุ้ๆคะ

สู้ๆนะเด่วมันก้อผ่านไป ดีซะอีกเจอเร็วจะได้ไม่ต้องเสียเวลากับมัน

เมื่อเห็นหน้าลูก แม่จะเข้มแข็งขึ้นมา100เท่าค่ะ รู้ตอนนี้ดีแล้วค่ะ