แม่ๆเริ่มฝากครรภ์กันตอนกี่วีคคะ

เคยอ่านเจอว่าบาง รพ.ยังไม่รับฝากถ้ายังไม่ 8 วีค

2 ตอบกลับ

ฝากตอน5วีคค่ะ รีบฝากตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ ไม่ต้องรอครบ8วีค เบื้องต้นหมอจะจ่ายยาโฟลิคให้บำรุงก่อนค่ะ ครบ8วีคก็จะเจาะเลือดตรวจโรคต่างๆค่ะ

บ้านนี้ไปฝากตอน5wหมอก็ยังไม่รับค่ะ ให้ยาบำรุงมากิน รับฝากตอน9w