ขอความรู้จากแม่ๆค่ะ ไตรมาสแรกสามารถนอนหงายได้มั้ยคะ

เคยอ่านมาจากกูเกิ้ลว่าห้ามนอนหงาย ต้องนอนตะแคงซ้ายหรือขวาสลับกัน อยากทราบว่าไตรมาสแรกสามารถนอนหงายได้มั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

นอนได้จ้า นอนท่าที่เราสบายที่สุด หลับดีที่สุดเลยค่ะ พอท้องเริ่มออกค่อยเปลี่ยนนอนตะแคงซ้าย ขาว สลับๆกัน แม่หลับดีเป็นผลดีกับลูกนะคะ