น้อง 3 เดือน ต้องดูดเต้าถึงจะนอนหลับ

เคยลองหักดิบ ร้องไห้อยู่ชั่วโมงนึง แม่ใจจะขาด ทำยังไงดีคะ? น้องจะเลิกเองมั้ย หรือเราต้องฝืนเค้า กลางวันคนอื่นกล่อมไม่ยอมเลยค่า หลับได้ไม่ถึง 10 นาทีตื่นตลอดมุดหาเต้าอย่างเดียว

1 ตอบกลับ

แนะนำให้ฝึกค่ะ ไม่งั้นจะไม่เลิก ยิ่งโตยิ่งฝึกลำบากค่ะ แม่จะเป็น 🐼 เหมือนแม่บ้านนี้นะคะ 😅