สอบถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์ค่ะ

เคยมีเเม่ๆบ้านไหนคลอดธรรมชาติแล้วหมอไม่ได้กรีดบ้างคะใกล้คลอดแล้วอยากรู้คะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

คลอดมาสองท้องแล้วคะตอนนี้ท้องสามกรีดทุกท้องคะแต่เวลาหมอกรีดเราจะไม่รู้สึกแค่นั้นเองคะแม่