ฝากพิเศษกับไม่ฝากแม่ๆคิดว่าแบบไหนดีคะ

เคยมีพี่เล่าให้ฟังถึงประสบการณ์คลอดลูกว่า คลอดเองแต่ท้องแรกไม่ได้ฝากพิเศษ เขาว่าฝีเย็บที่หมอเวรเย็บให้ไม่สวย ท้องที่2เขาฝากพิเศษ เขาว่าหมอที่ฝากพิเศษเย็บให้ดีมาก แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้ไหมคะ ช่วยแชร์ให้ฟังหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ฝากพิเศษจะดีกว่านะคะ เพราะคุณหมอจะตามผลหรือจดจำรายละเอียดและมีการตรวจและให้ยาต่างๆตามอาการของคุณแม่เลยค่ะ โดยส่วนตัวฝากครรภ์พิเศษกับคุณหมอที่รพ.ค่ะ เวลาเรามีอาการอะไรแปลกๆหรือมีความกังวลใจเรื่องอะไรก็สามารถปรึกษาคุณหมอประจำของเราได้ค่ะ คุณหมอท่านจะจัดยาหรือให้คำแนะนำอย่างดีเลยค่ะ ขอแนะนำการฝากพิเศษนะคะ❤️

แล้วแต่รพ.และพื้นที่นะคะ ส่วนตัวไม่ได้ฝากพิเศษค่ะ หมอดูแลดีพยาบาลดูแลดี แผลสวย ประกอบกับทางรพ.ไม่มีนโยบายให้รับฝากพิเศษ