ขอทานออนไลน์เยอะจังคะ

เคยมีทักแชทมา ขอ 10 บาท ค่ารถพาลูกไปหาหมอ พอโอนให้ 10 บาท นางก็แชทมาขอตลอดคะ มิจฉาชีพเต็มโซเชียล เคยถามเพื่อนเลยเพิ่งรู้ว่ามันเอาเงินไปเล่นพนันทั้งนั้น แม่ๆ ระวังไว้นะค่ะ โอนไว อาจจะรู้สึกได้บุญ แต่กลายเปนส่งเสริมให้เค้าไม่รู้จักทำมาหากินคะ

1 ตอบกลับ

เห็นด้วยค่ะ วันก่อนเจอโพสต์ขอเงินในกลุ่มคุณแม่ ทาง Facebook บอกไม่มีเงินแล้ว แพมเพิสก็หมด พอเข้าไปดูเท่านั้นแหละ แชร์โพสต์เกี่ยวกับพนันออนไลน์ทั้งนั้นเลย 😓