เลิกกับสามีทั้งที่ตั้งครรภ์

เคยบอกกับตนเองว่าจะอดทน แต่สุดท้ายมันอดทนไม่ไหว เราเลยบอกเลิกสามี เราตั้งท้อง6เดือนยังทำงานเก็บเงินเพื่อลูกสามีไม่เอาอะไรเลยโทไปติดสายคนอื่นตลอด จนเราไม่ไหวต่างคนต่างไปดีกว่าค่ะ...แต่ติดตรงที่บ้านเราอยู่ใกล้กันมากเราทำตัวไม่ถูกกับปากชาวบ้านที่เอาแต่นินทราเดือนหน้าเราต้องกลับบ้านแร้วเพราะหน้าจะทำงานไม่ไหว เคียดสงสารแม่ด้วย แม่ๆคิดว่าไงดีคร่เรากลับไปยุ่บ้านแต่อาจจะต้องเจอหน้าสามีและเราจะทำใจได้รึป่าวเนี่ยสิคร่

9 ตอบกลับ

🥺